TOP_BANNER

Quỹ Đinh Thiện Lý kêu gọi bình chọn cuộc thi “Vẽ Cánh Thiên Thần”

Quỹ Đinh Thiện Lý phát động cuộc thi sáng tác sách tranh lần thứ hai cho Trẻ em khuyết tật tại Việt Nam mang tên “Vẽ Cánh Thiên Thần”, với mong muốn làm phong phú thêm tài liệu học tập trên trang Thư viện số dành cho trẻ khuyết tật. Thông qua thư viện số, trẻ khuyết tật có cơ hội tiếp tục nâng cao khả năng nhận thức của bản thân cũng như các kỹ năng sống cơ bản.

Thời gian qua, cuộc thi đã nhận được nhiều tác phẩm sách tranh ấn tượng do các thí sinh gửi về cho Ban tổ chức. Hiện nay, cuộc thi đã bước vào vòng Bình chọn từ cộng đồng. Quỹ Đinh Thiện Lý kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ cuộc thi, động viên các thí sinh, cũng như dành sự quan tâm cho trẻ em khuyết tật, thông qua việc bình chọn cho các tác phẩm dự thi.

Tham gia bình chọn, vui lòng truy cập vào địa chỉ website:

https://www.contest.lstf.org.vn/

Sau đó, thực hiện các bước:

  • Vào mục “Bài dự thi 2023” để xem bài thi của thí sinh
  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook để có thể gửi bình luận
  • Dưới mỗi bài dự thi của thí sinh sẽ có phần bình luận, một tài khoản với một bình luận hợp lệ được tính là một điểm.Tài khoản đó bình luận nhiều hơn vẫn tính là một điểm.

Vòng Bình chọn từ cộng đồng sẽ kéo dài đến 18:00 ngày 22/10/2023. Trường hợp cần thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ Quỹ Đinh Thiện Lý qua fanpage: Quỹ Đinh Thiện Lý – Lawrence S. Ting Foundation – LSTF.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới